Advertisement

บทความ

June 23, 2016

*+รู้ยัง? นมถั่วเหลือง Hershey’s มีขายแล้วนะ ที่ 7-11 ทุกสาขา!!+*

ของใหม่มาแรง กับนมถั่วเหลือง จาก HERSHEY’S ที่เพิ่งเริ่มวางขายวันนี้เป็นวันแรกกัน ก่อนอื่นต้องเล่าก่อน คือไอ้เจ้า Hershey’s Soyfresh หรือ นมถั่วเหลืองผสมช็อกโกแลตของ Hershey’s เนี่ย มันเคยขายที่ต่างประเทศมาก่อนนานแล้ว แต่ล่าสุดได้มีคนนำเข้ามาขายในประเทศไทยเป็นทีเรียบร้อยแล้ว และ เริ่มวางจำหน่ายที่ 7-Eleven ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Hershey’s2

โดยในเซเว่นมีขายทั้งหมด 2 รสชาติด้วยกันคือ Chocolate และ Cookies ‘N’ Crème ราคากล่องละ 25 บาท ถือว่าแอบแพงอยู่นะ เมื่อเทียบกับนมยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็เข้าใจเป็นของนำเข้าและก็เป็นนมผสมช็อกโกแลตแบรนด์ดัง เอาล่ะไม่เวิ่นเว้อมากรีวิวเลยแล้วกัน

Hershey’s1

อันดับแรกมาดูหน้ากล่องกันก่อน กล่องจะมี 2 สีคือ ช็อกโกแลจจะเป็นสีส้ม และรสคุกกี้แอนครีมจะเป็นสีฟ้า ซึ่งเมื่อสังเกตด้านล่าง ก็จะเจอภาษาไทยระบุว่าเป็นนมถั่วเหลืองจริง ๆ และที่สำคัญ No Preservatives หรือไม่มีวัตถุกันเสียด้วย

Hershey’s3

ข้ามมาที่ข้อมูลด้านโภชนาการกันเลย พบว่านมเฮอร์ชีส์รสช็อกโกแลต 1 กล่อง มีพลังงานอยู่ที่ 160 kcal ส่วนรสคุกกี้แอนด์ครีมน้อยกว่านิดนึงโดยอยู่ที่ 140 kcal ซึ่งพลังงานจากไขมัน 35-40 kcal
และเมื่อไปดูปริมาณน้ำตาลถึงกับช็อก เพราะรสช็อกโกแลตมีน้ำตาลอยู่ที่ 23 กรัม และรสคุกกี้แอนด์ครีมอยู่ที่ 18.4 กรัม ซึ่งสูงมากกกกกกกกกกกกกก ใครกำลังลดน้ำหนักอยู่โปรดห้ามโดยเด็ดขาด

Hershey’s4

มาถึงรสชาติกันบ้าง ขอออกตัวก่อนเลยว่าแอดเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบกินนมถั่วเหลือง ปกติกินแต่นมวัวธรรมดา ซึ่งตอนที่รู้ข่าวว่า Hershey’s จะทำนมถั่วเหลืองออกมาก็คิดว่าตัวเองไม่น่าจะชอบแน่นอน
แต่เมื่อลองแกะกินรสช็อกโกแลตกล่องแรก พอดูดเข้าไปคำแรก แล้วรู้สึกถึงความเป็นช็อกโกแลตนำโด่งออกมาเลย คือแทบจะกลบกลิ่นถั่วเหลืองหมด ทำให้คนที่ไม่กินนมถั่วเหลือง กินได้ ไม่ถึงกับเลวร้ายอะไร ส่วนรสชาติอื่น ๆ ที่สัมผัสได้ก็คือ “หวาน” คือหวานมากจริง ๆ สรุปแอดให้คะแนนไป 7/10 แล้วกัน คือกินได้ ไม่ได้เลวร้ายอะไร หวานไปหน่อย

Hershey’s5

ต่อมาเป็นรสคุกกี้แอนด์ครีม ถ้าใครเคยกินไอติมรสคุกกี้แอนด์ครีมตามร้านไอติมทั่ว ๆ ไปก็คงจะนึกรสชาติออกทันที คือไม่ต้องอธิบายมากเลย รสชาติของมันก็คือไอติมที่มันเป็นของเหลว บรรจุใส่กล่องให้เรากินนั่นเอง 555+ รสชาติของถั่วเหลืองโดนกลบจนแทบจะไม่มีแล้ว ไม่รู้สึกว่าเป็นนมถั่วเหลืองเลย
รสชาติแอดว่ามันโอเคกว่าช็อกโกแลตนิดนึงคือ ไม่ได้หวานเท่ารสช็อกโกแลต แต่ก็ยังหวานอยู่ แอดให้ 8/10 แล้วกัน สรุปคือ รสชาติแบบไอติมเลย ถ้าใครว่าง ๆ ลองเอาไปแชร์ตู้เย็นในช่องแช่แข็งดู ปล่อยให้มันเป็นเกล็ดน้ำแข็ง แล้วเอาออกมากิน แอดว่ามันต้องอร่อยเหมือนกินไอติมแน่นอน
++ สรุป ++
Hershey’s Soyfresh เป็นนมถั่วเหลืองใหม่ล่าสุดจาก Hershey’s มี 2 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อกโกแลตและคุกกี้แอนด์ครีม รสชาติช็อกโกแลตข้มข้น หวาน มีขายแล้วที่เซเว่นทุกสาขาทั่วประเทศไทย ในราคากล่องละ 25 บาท
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  711fanclub
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
s__6217734

*+BigC บริการรถรับ-ส่งฟรี สำหรับผู้เดินทางไปพระบรมมหาราชวัง+*

บิ๊กซีร่วมบริการรถรับ-ส่งฟรี สำหรับผู้ที่จะเดินทางไปแสดงความไว้อาลัย ที่พระบร...
by Admin
0

 
 
%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b9%84%e0%b8%9f%e0%b9%81%e0%b8%94%e0%b8%871

*+เรื่องเล่า “พระเจ้าอยู่หัว ทรงติดไฟแดง”+*

เรื่อง “ทรงติดไฟแดง” เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อ 30 กว่าปีก่อน บนถนนในกรุงเทพฯ มีรถคันหน...
by Admin
0

 
 
2017

*+เชิญชวนประชาชน รวมพลัง ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี 22 ต.ค.นี้+*

รัฐบาลเชิญชวนประชาชนรวมพลังร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี 22 ต.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ณ ท้องสนาม...
by Admin
0

 

 
737856-02

*+แนะขั้นตอน-กฎเกณฑ์ การเข้าแสดงความอาลัยพระบรมศพ+*

แนะขั้นตอน-กฎเกณฑ์ การเข้าแสดงความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุ...
by Admin
0

 
 
s__6086662

*+เชิญรับฟรี ริบบิ้นดำ ที่ Central+*

สำหรับผู้ที่ไม่มีเสื้อสีดำ สามารถติดริบบิ้นดำแทนได้ เพื่อถวายลาลัยแต่สมเด็จพร...
by Admin
0

 
0 CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:bye: 
:good: 
:negative: 
:scratch: 
:wacko: 
:yahoo: 
B-) 
:heart: 
:rose: 
:-) 
:whistle: 
:yes: 
:cry: 
:mail: 
:-( 
:unsure: 
;-)